THUỐC THỬ NHÓM MÁU ANTI A, B, AB, D

THUỐC THỬ NHÓM MÁU ANTI A, B, AB, D Hãng sản xuất: Fortress – Anh. Bộ thuốc thử phân nhóm máu đơn dòng Anti-A, Anti-B, Anti-A, B, Anti-D (IgG & IgM) 4 x 10ml. Các thuốc thử này thích hợp để sử dụng cho các kỹ thuật trượt, ống và vi tấm và được thiết kế để sử dụng bởi những người vận hành được đào tạo về kỹ thuật huyết thanh học.
Đánh giá:
Lượt xem: 3489

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Xét nghiệm máu để biết nhóm máu của người bệnh trước khi truyền máu. Xác định nhóm máu của mẹ để đánh giá nguy cơ không tương thích nhóm máu giữa mẹ và con.

Khi nào cần xét nghiệm nhóm máu

Xét nghiệm để xác định nhóm máu tuy không phải là khám hay chữa bệnh nhưng bạn cũng nên đi thực hiện để biết mình thuộc nhóm máu gì, phòng trường hợp cần đến. Dưới đây là một số trường hợp cần thực hiện xét nghiệm nhóm máu:

Xét nghiệm khi người bệnh cần được truyền máu nhằm lựa chọn đơn vị máu truyền phù hợp.

Xét nghiệm cho người muốn đăng ký hiến nội tạng, mô và tủy xương để xác định và đánh giá độ tương thích của người cho và người nhận.

Xét nghiệm này còn phục vụ việc xác định huyết thống.

Ngoài ra với phụ nữ có thai thì xét nghiệm còn có mục đích là để kiểm soát các nguy cơ có thể xảy đến do bất đồng nhóm máu giữa mẹ và con.

  1. Vì sao cần xác định nhóm máu?

Khi truyền máu từ người này sang người khác, cần làm xét nghiệm nhóm máu để biết nhóm máu của người cho cũng như người nhận, có thể xảy ra những phản ứng, nhẹ có thể bị sốt hoặc mẫn cảm với sự tán huyết nội mạch, nặng có thể gây sốc và có nguy cơ dẫn đến tử vong.

  1. Có những nhóm máu nào?

Xét nghiệm nhóm máu có thể tìm thấy kháng nguyên hệ ABO và hệ Rh. Đây là 2 hệ nhóm máu chính, phổ biến và quan trọng nhất.

Thuốc thử phân nhóm máu được sử dụng để xác định nhóm máu nhằm đảm bảo sự tương thích toàn bộ lượng máu truyền giữa người nhận và người cho.

  • Tên sản phẩm: Thuốc thử nhóm máu
  • Bảo hành: không
  • Hãng sản xuất: Fortress – Anh
  • Bảo quản : 2 – 8 oC​​

MÃ SẢN PHẨM

DIỄN GIẢI

QUY CÁCH

ĐƠN GIÁ

PTA

ANTI A

10ml/1 lọ

 

PTB

ANTI B

10ml/1 lọ

 

PTAB

ANTI AB

10ml/1 lọ

 

PTD

ANTI D

10ml/1 lọ

 

 

THUỐC THỬ NHÓM MÁU ANTI A, B, AB, D

 

THUỐC THỬ NHÓM MÁU ANTI A, B, AB, D

Có 30 hệ thống nhóm máu chính tuy nhiên những nhóm máu quan trọng nhất trong truyền máu là hệ thống nhóm máu ABO và hệ thống nhóm máu RhD.

Fortress Diagnostics cung cấp cả phương pháp truyền thống và kỹ thuật mới để xác định các loại nhóm máu chính và hiếm. Thẻ gel và thuốc thử phân nhóm máu chất lượng cao của chúng tôi chính xác, dễ sử dụng, giá cả cạnh tranh và được cung cấp thuận tiện với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các nhà phân phối, ngân hàng máu, phòng khám, phòng thí nghiệm bệnh viện và trung tâm truyền máu trên toàn thế giới.

Bộ thuốc thử phân nhóm máu đơn dòng Anti-A, Anti-B, Anti-A, B, Anti-D (IgG & IgM) 4 x 10ml

Các thuốc thử này thích hợp để sử dụng cho các kỹ thuật trượt, ống và vi tấm và được thiết kế để sử dụng bởi những người vận hành được đào tạo về kỹ thuật huyết thanh học.

Thuốc thử tạo nhóm máu IgM đơn dòng Anti-A chứa kháng thể từ dòng tế bào BIRMA-1, Thuốc thử tạo nhóm máu IgM đơn dòng Anti-B chứa kháng thể từ LB-2 và Anti-A, B Thuốc thử phân nhóm máu IgM đơn dòng của chuột chứa kháng thể từ tế bào dòng ES-4 / ES-15. Khi được sử dụng theo các kỹ thuật được khuyến cáo, các thuốc thử này sẽ gây ngưng kết (kết khối) các tế bào hồng cầu mang kháng nguyên cụ thể (xét nghiệm dương tính). Thiếu sự ngưng kết của hồng cầu chứng tỏ không có kháng nguyên đặc hiệu (xét nghiệm âm tính). Các thuốc thử này đã được tối ưu hóa để sử dụng theo các kỹ thuật được khuyến nghị mà không cần pha loãng hoặc bổ sung thêm.

Sự hiện diện của kháng nguyên D được xác định bằng cách xét nghiệm tế bào máu thử nghiệm chống lại kháng thể có độ đặc hiệu kháng D đã biết. Thuốc thử sẽ gây ngưng kết trực tiếp các tế bào hồng cầu thử nghiệm mang kháng nguyên D và ngưng kết gián tiếp các tế bào hồng cầu thử nghiệm thuộc loại DVI trong giai đoạn thử nghiệm kháng nguyên (AHG). Sự ngưng kết của các tế bào hồng cầu được xét nghiệm cho thấy sự hiện diện của kháng nguyên tương ứng trong chúng. Nhìn chung, không có sự ngưng kết cho thấy sự vắng mặt của kháng nguyên D. Kháng nguyên D là kháng nguyên tế bào hồng cầu không ABO có ý nghĩa lâm sàng nhất và có liên quan đến việc gây ra các phản ứng truyền tan máu và bệnh tan máu ở trẻ sơ sinh.

Kích thước gói - 4 x 10ml

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về THUỐC THỬ NHÓM MÁU ANTI A, B, AB, D

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!