Trang thiết bị y tế được sử dụng cho các mục đích cụ thể để chẩn đoán và điều trị bệnh hoặc phục hồi chức năng sau bệnh tật hoặc chấn thương; nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với bất kỳ phụ kiện, vật tư tiêu hao hoặc thiết bị y tế nào khác. Phổ biến nhất là nhiệt kế.

Nhiệt kế là một thiết bị được sử dụng để đo nhiệt độ của cơ thể. Các loại nhiệt kế phổ biến là nhiệt kế y tế, nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế thủy ngân, nhiệt kế cặp nhiệt, nhiệt kế phòng thí nghiệm, nhiệt kế dải lưỡng kim… Đo nhiệt độ rất quan trọng đối với nhiều hoạt động, bao gồm sản xuất, nghiên cứu khoa học và thực hành y tế.

Nhiệt kế phòng thí nghiệm

Nó được sử dụng để đo nhiệt độ phòng của chất rắn và chất lỏng nóng trong các thí nghiệm. Nó đo nhiệt độ trong khoảng từ 5 ° C đến 110 ° C và ở nhiệt độ cao hơn.

Nhiệt kế kỹ thuật số

Nhiệt kế kỹ thuật số đo nhiệt độ bằng mạch điện tử. Thông tin họ thu được sẽ được gửi đến một vi mạch xử lý và hiển thị dưới dạng số trên màn hình kỹ thuật số. Chúng dễ sử dụng, nhanh chóng, chính xác và không tốn kém. Đây là những nhiệt kế tiên tiến được sử dụng để đo nhiệt độ của cơ thể với độ chính xác cao.

Cách sử dụng nhiệt kế kỹ thuật số hoặc nhiệt kế lâm sàng?

Để nhiệt độ cơ thể được đo chính xác bằng nhiệt kế kỹ thuật số, phải tuân theo các bước sau:

Bật nhiệt kế và kiểm tra xem số 0 có xuất hiện trên màn hình hay không;

Đặt đầu nhiệt kế dưới nách hoặc cẩn thận đưa vào hậu môn, chủ yếu để đo nhiệt độ ở trẻ em. Trong trường hợp viêm lộ tuyến trực tràng, bạn phải nằm ngửa, chỉ đưa phần kim loại của nhiệt kế vào hậu môn;

Chờ một vài giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông báo nhiệt kế;

Lấy nhiệt kế ra và kiểm tra giá trị nhiệt độ trên màn hình;

Làm sạch đầu kim loại bằng bông hoặc gạc thấm cồn.

Nhiệt kế đo tai hồng ngoại

Nhiệt độ trong tai còn được gọi là nhiệt độ màng nhĩ. Đây là một trong những cách để đo nhiệt độ cơ thể bằng cách sử dụng bên trong tai. Trẻ em thích cách đo nhiệt độ này vì nó được thực hiện nhanh chóng. Nhiệt độ bình thường của tai là 99,5 độ F (37,5 độ C) ở người lớn. Không nên bóp quá mạnh hoặc sử dụng chúng trên tai có nhiều ráy tai.

Nhiệt kế hồng ngoại thu nhiệt cơ thể dưới dạng năng lượng hồng ngoại do nguồn nhiệt tỏa ra. Loại nhiệt kế này dựa trên thực tế là các định luật chi phối sự phát xạ phóng xạ của các vật thể cho phép tính toán chính xác nhiệt độ của vật thể bức xạ từ phổ phát xạ của nó mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nó.

Cách sử dụng nhiệt kế đo tai hồng ngoại?

Để sử dụng nhiệt kế ở tai, còn được gọi là nhiệt kế ở họng, bạn phải:

Đặt đầu nhiệt kế bên trong tai và hướng nó về phía mũi;

Nhấn nút “nguồn” trên nhiệt kế cho đến khi bạn nghe thấy tín hiệu;

Đọc giá trị nhiệt độ, giá trị này xuất hiện ngay lập tức;

Lấy nhiệt kế ra khỏi tai và làm sạch đầu bằng bông hoặc gạc tẩm cồn.

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai rất nhanh và dễ đọc, do đó bạn phải thường xuyên mua các nắp nhựa bảo vệ, điều này làm cho việc sử dụng nhiệt kế trở nên tốn kém hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp để sản xuất và cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho bạn thì sẽ mất một khoảng thời gian. Trước tiên, bạn sẽ phải thu hẹp một vài công ty và bắt đầu liên hệ với họ. Bạn có thể yêu cầu xem quy trình của họ và cũng có thể yêu cầu họ cho một số tài liệu tham khảo. Nếu họ là một công ty có uy tín, họ sẽ có một cái tên tốt và bạn có thể tin tưởng vào họ. Liên hệ ngay với cungcapthietbiyte.com để được báo giá sỉ nhanh nhất.

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!