Vật tư y tế có nghĩa là các mặt hàng y tế hoặc phẫu thuật có thể tiêu hao, sử dụng được, dùng một lần hoặc không bền và được sử dụng để điều trị hoặc chẩn đoán bệnh tật, thương tích hoặc tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Nguồn cung cấp y tế bao gồm máy rửa tay tiệt khuẩn, máy tạo oxy, máy đo thân nhiệt, máy đo nồng độ oxy, que thử bệnh tiểu đường và các sản phẩm tương tự. Vật tư y tế phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau: - Có chỉ định của Bác sĩ. Vật tư, thiết bị và dụng cụ y tế do bác sĩ điều trị đặt hàng và phù hợp để sử dụng tại nơi cư trú của người đăng ký. Vật tư y tế cho cơ sở chăm sóc sức khỏe. Mua vật tư y tế của cơ sở chăm sóc sức khỏe được cấp phép, trung tâm phẫu thuật ngoại trú hoặc cơ sở y tế chuyên nghiệp được cấp phép sử dụng trực tiếp cho bệnh nhân hoặc người dân thường trú để điều trị y tế.

Tại sao vật tư y tế lại quan trọng?

Thiết bị và dụng cụ y tế rất quan trọng để cứu sống một người hoặc thực hiện bất kỳ thủ thuật nào. Những thiết bị này bao gồm hệ thống giám sát điện tử, kim tiêm, dao mổ, kéo và nhiều loại khác. Các công cụ được sử dụng trong bất kỳ cơ sở y tế nào được thực hiện bằng máy móc chính xác vì chúng không thể có bất kỳ sai sót nào.

Khi nói đến việc mua thiết bị y tế phù hợp, người ta phải biết cách tìm một nhà cung cấp tốt. Có những người sẽ cố gắng bán những món đồ nhái rẻ tiền trông giống nhau nhưng thực tế không phải vậy. Điều quan trọng là bạn phải xem thông tin đăng nhập của công ty và đảm bảo họ tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất phù hợp. Họ phải sử dụng các thiết bị mới nhất như máy CNC được vi tính hóa để tạo ra các thiết bị chính xác. Họ cũng phải được cấp phép hoạt động như một nhà sản xuất thiết bị y tế.

Nguồn cung cấp y tế đã được xác định là một trong những khoản chi lớn nhất trong ngân sách của hầu hết các tổ chức chăm sóc sức khỏe, chỉ đứng sau nhân sự. Quản lý chuỗi cung ứng của bệnh viện là một công việc cực kỳ phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ kém hiệu quả ở mọi bước của quy trình. Giảm chi phí vật tư là ưu tiên hàng đầu của các giám đốc điều hành ở tất cả các loại hình và quy mô của các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Các bệnh viện và các cơ sở y tế khác có thể mua nguồn cung cấp thông qua tổ chức mua hàng theo nhóm hoặc thương lượng trực tiếp với các nhà phân phối hoặc nhà bán buôn, tất cả đều đang thực hiện trực tuyến một phần lớn doanh nghiệp của mình.

Trước đây, vật tư và thiết bị y tế chủ yếu được mua từ những người bán hàng địa phương và đại diện của công ty đến tận nhà. Khi công nghệ tiếp tục cải tiến, ngày càng nhiều sản phẩm này được tìm thấy và mua thông qua internet và thường trực tiếp từ nhà sản xuất. Bằng cách mua những sản phẩm này trực tiếp từ các nhà sản xuất hay nhà phân phối số lượng lớn như cungcapthietbiyte.com, nó thường dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí cho cùng một sản phẩm đã được mua từ những người bán hàng địa phương.

DỤNG CỤ Y TẾ CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Có những dụng cụ y tế mà bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng ở nhà và mang theo khi đi du lịch vì những dụng cụ này dành cho các thủ thuật tự quản lý, chẳng hạn như: Máy đo đường huyết, que thử đường huyết để kiểm tra lượng đường trong máu, Hydrogel và các loại thuốc mỡ khác để chăm sóc vết thương do kim đâm thường xuyên được tạo ra khi kiểm tra đường huyết thường xuyên, Ống tiêm insulin, để tiêm các mũi tiêm insulin khi cần thiết.

DỤNG CỤ Y TẾ CHO SÀNG LỌC, CHẨN ĐOÁN

Nhiều thủ thuật được thực hiện với mục đích điều trị, nhưng một số được thực hiện với mục đích sàng lọc chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Dưới đây là một số ví dụ:

Máy đo huyết áp (bộ đo huyết áp) kiểm tra huyết áp để tầm soát một số bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch và tiểu đường.

Kính soi mắt được sử dụng để nhìn vào mắt bệnh nhân khi khám mắt.

Ống nghe được sử dụng để nghe âm thanh của tim để đảm bảo nhịp tim khỏe mạnh và nhịp nhàng, để lắng nghe phổi trong quá trình hít vào và thở ra của hơi thở, và thậm chí cả lưu lượng máu trong động mạch và tĩnh mạch.

Máy đo điện tim đo hoạt động điện của tim để tầm soát các dạng bệnh tim khác nhau.

Nhiệt kế, được sử dụng tại nhà và trong các cơ sở điều trị chăm sóc sức khỏe, được sử dụng để xác định nhiệt độ cơ thể nhằm tìm kiếm các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!