HÓA CHẤT SÁT KHUẨN, KHỬ TRÙNG (Tìm thấy 31 sản phẩm)

12

HÓA CHẤT SÁT KHUẨN, KHỬ TRÙNG – Tiệt trùng / khử trùng là quá trình tiêu diệt tất cả các dạng vi khuẩn, bệnh tật, nấm và vi rút. Quy trình khử trùng trước và sau một sự kiện y tế ngăn ngừa sự lây truyền vi trùng. Nó không chỉ sẽ bảo vệ bệnh nhân mà còn cả các chuyên gia y tế.

Mối quan tâm hàng đầu trong việc sử dụng phương pháp khử trùng bằng hóa chất là đảm bảo rằng vật dụng cần tiệt trùng phải tương thích với thiết bị tiệt trùng. Một số chất khử trùng có thể gây hại về mặt hóa học đối với một số vật liệu nhất định; bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​với nhà sản xuất vật liệu của bạn để biết thêm thông tin.

Tác nhân hóa học trong khử trùng và khử trùng là gì?

Chúng bao gồm rượu, clo và các hợp chất của clo, formaldehyde, glutaraldehyde, ortho-phthalaldehyde, hydrogen peroxide, iodophors, axit peracetic, phenol và các hợp chất amoni bậc bốn.

Các mối quan tâm khác liên quan đến khử trùng bằng hóa chất bao gồm khả năng gây hại cho con người khi tiếp xúc với hóa chất khử trùng hoặc dư lượng từ quá trình khử trùng. Quá trình tiệt trùng phải được giám sát để đảm bảo an toàn cho công nhân thực hiện việc tiệt trùng.

Trong môi trường chăm sóc sức khỏe, “cồn” đề cập đến hai hợp chất hóa học hòa tan trong nước — rượu etylic và rượu isopropyl — thường có các đặc tính diệt khuẩn được đánh giá thấp hơn 482. FDA đã không loại bỏ bất kỳ chất khử trùng hóa học lỏng hoặc chất khử trùng mức độ cao nào với hoạt chất chính là rượu nguyên liệu. Những chất cồn này có tác dụng diệt khuẩn nhanh chóng thay vì kìm khuẩn đối với các dạng vi khuẩn sinh dưỡng; chúng cũng có tác dụng diệt lao, diệt nấm và diệt virut nhưng không tiêu diệt bào tử vi khuẩn. Hoạt tính diệt khuẩn của chúng giảm mạnh khi pha loãng dưới nồng độ 50%, và nồng độ diệt khuẩn tối ưu là 60% –90% dung dịch trong nước (thể tích / thể tích).

Khử trùng nước uống và nước thải là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tất cả các hệ thống nước và nước thải nên sử dụng một số hình thức quy trình khử trùng để loại bỏ hoặc bất hoạt các vi sinh vật (mầm bệnh) có thể gây bệnh cho người và động vật. (Đúng vậy, xử lý nước và khử trùng cũng rất quan trọng đối với nông nghiệp, các trang trại chăn nuôi gia súc, lợn và gia cầm. Tất cả sự sống như chúng ta biết đều phát triển mạnh nhờ nước sạch.)

MỘT SỐ HÓA CHẤT SÁT KHUẨN, KHỬ TRÙNG

Clo hóa là quá trình thêm clo vào nước uống để tiêu diệt ký sinh trùng, vi khuẩn và vi rút. Các quy trình khác nhau có thể được sử dụng để đạt được mức an toàn của clo trong nước uống. Sử dụng hoặc uống nước với một lượng nhỏ clo không gây ra các ảnh hưởng có hại cho sức khỏe và bảo vệ chống lại sự bùng phát dịch bệnh qua đường nước.

Clo là một phương pháp khử trùng hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi ở trong đường ống, nó tạo ra một lượng nhỏ hóa chất (được gọi là “sản phẩm phụ khử trùng”) nếu nước nguồn có hàm lượng chất bẩn cao hơn hoặc vi trùng có thể phản ứng với clo. Clo cũng được sử dụng hết nhanh chóng trong các hệ thống nước.

Mức clo lên đến 4 miligam mỗi lít (mg / L hoặc 4 phần triệu (ppm)) được coi là an toàn khi uống biểu tượng nước vĩnh cửu. Ở mức độ này, các tác động có hại cho sức khỏe khó có thể xảy ra.

Khử trùng là quá trình thêm chloramine vào nước uống để khử trùng và diệt vi trùng. Nó đôi khi được sử dụng như một chất thay thế cho quá trình khử trùng bằng clo. Chloramines là một nhóm các hợp chất hóa học có chứa clo và amoniac. Loại chloramine đặc biệt được sử dụng để khử trùng nước uống được gọi là Monoloramine được pha vào nước ở mức tiêu diệt vi trùng nhưng vẫn an toàn để uống.

Mức cloramine lên đến 4 miligam mỗi lít (mg / L) hoặc 4 phần triệu (ppm) được coi là an toàn trong nước uống. Ở những mức độ này, các tác động có hại cho sức khỏe khó có thể xảy ra.

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!