Cobalt II Chloride Hexahydrate

Cobalt II Chloride Hexahydrate Coban (II) clorua hexahydrat là kim loại được sử dụng với các kim loại khác để tạo ra hợp kim kim loại. Chất này có thể được tìm thấy trong sơn xịt, men, vết bẩn và sơn trên gỗ, cũng như gạch, xi măng và các dụng cụ kim loại.
Đánh giá:
Lượt xem: 1005

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Coban clorua hexahydrat là một hiđrat của clorua coban có chứa coban (ở trạng thái oxi hóa +2), clorua và nước theo tỷ lệ 1: 2: 6. Nó có vai trò như một chất gây dị ứng. Nó chứa một diclorua coban.

Coban (II) Clorua Hexahydrat là một nguồn Coban tinh thể hòa tan trong nước tuyệt vời để sử dụng tương thích với clorua. Các hợp chất clorua có thể dẫn điện khi được nung chảy hoặc hòa tan trong nước. Vật liệu clorua có thể bị phân hủy bằng cách điện phân thành khí clo và kim loại. Chúng được hình thành thông qua các quá trình clo hóa khác nhau, theo đó ít nhất một anion clo (Cl-) được liên kết cộng hóa trị với kim loại hoặc cation có liên quan. Có thể bào chế độ tinh khiết cực cao và các công thức độc quyền. Ion clorua kiểm soát cân bằng chất lỏng và nồng độ pH trong các hệ thống trao đổi chất. Chúng có thể tạo thành các hợp chất vô cơ hoặc hữu cơ. Coban clorua hexahydrat thường có sẵn ngay lập tức trong hầu hết các thể tích. Các chế phẩm có độ tinh khiết cực cao và độ tinh khiết cao cải thiện cả chất lượng quang học và tính hữu dụng theo tiêu chuẩn khoa học. Có thể xem xét các bột và huyền phù nguyên tố kích thước nano, như các dạng có diện tích bề mặt cao thay thế.

 

Cobalt II Chloride Hexahydrate

 

Trạng thái vật lý: Rắn

Mùi: không có báo cáo

pH: 4,6 @ M. dung dịch.

Áp suất hơi: Không đáng kể.

Mật độ hơi: Không có sẵn.

Tỷ lệ bay hơi: Không đáng kể.

Độ nhớt: Không có sẵn.

Điểm sôi: 1048,9 độ C

Điểm đóng băng / nóng chảy: 87 độ C

Nhiệt độ phân hủy: 110 độ C

Độ hòa tan: 77 g / 100ml (0 C)

Trọng lượng riêng / Mật độ: 1.924

Công thức phân tử: CoCl2.6H2O

Trọng lượng phân tử: 237,9196

Tính ổn định hóa học: Ổn định ở nhiệt độ phòng trong các vật chứa đóng kín trong điều kiện bảo quản và xử lý bình thường.

Các điều kiện cần tránh: Tạo ra bụi, hơi ẩm, nhiệt độ quá cao.

Tương kỵ với các vật liệu khác: Chất oxy hóa mạnh và kim loại kiềm. Hấp thụ NH3 từ không khí. .

Các sản phẩm phân hủy nguy hiểm: Hydro clorua, coban / oxit coban.

Sự trùng hợp nguy hiểm: Chưa được báo cáo.

Một số sản phẩm có thể chứa coban (ii) clorua hexahydrat là gì?

Khớp nhân tạo

Gạch và xi măng

Sơn gốm (Màu xanh lam)

Trong quần áo

  • Nút
  • Móc
  • Ghim
  • Đinh tán
  • Khóa kéo

Mỹ phẩm

  • Phấn mắt

Dụng cụ và đồ dùng gia đình

Đồ trang trí tóc

Trang sức

Chìa khóa

Nam châm

Chỉnh hình và cấy ghép nha khoa và bộ phận giả răng

Sơn / Men / Hoàn thiện (Màu xanh lam)

Men gốm (Màu xanh lam)

Mực in

Sơn phun (Màu xanh lam)

Coban (II) clorua hexahydrat là kim loại được sử dụng với các kim loại khác để tạo ra hợp kim kim loại. Chất này có thể được tìm thấy trong sơn xịt, men, vết bẩn và sơn trên gỗ, cũng như gạch, xi măng và các dụng cụ kim loại. Nó cũng thường được yêu thích trong chìa khóa, đồ trang sức và chỉnh hình và cấy ghép nha khoa.

Coban clorua thay đổi màu sắc theo độ ẩm, do đó có sự khác biệt về màu sắc giữa dạng khan và dạng hexahydrat của nó. Nó thường được sử dụng làm chất chỉ thị cho chất hút ẩm nước. Coban (II) clorua là một axit Lewis yếu.

Nó cũng là một hợp chất trung gian mạnh mẽ. Là tiền chất phổ biến của các hợp chất coban khác, CoCl2 dễ bị oxy hóa và thường được sử dụng khi có mặt chất xúc tác. Nó là tiền chất cần thiết cho cả cobaltocene và tetralykl. Coban (II) clorua được cho là trơ về mặt động học.

Về mặt thương mại, coban (II) clorua thường được sử dụng để làm chất trám, chất kết dính và keo dán. Nó cũng được sử dụng để mạ điện, đặc biệt là để mạ các vật bằng kim loại coban. Xử lý bề mặt kim loại là một công dụng công nghiệp phổ biến khác của hợp chất.

Coban II clorua hexahydrat có độc không?

Độc đối với sinh vật sống dưới nước, có thể gây ảnh hưởng xấu lâu dài đến môi trường nước. Có thể có hại nếu nuốt phải. Có thể gây ra các bất thường về máu. Có thể gây tổn thương phổi.

Xử lý: Sử dụng với hệ thống thông gió đầy đủ. Giảm thiểu phát bụi và tích lũy. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Giữ kín thùng chứa. Tránh nuốt phải và hít phải.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các chất tương kỵ.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Cobalt II Chloride Hexahydrate

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!