Potassium dihydrogen phosphate

Potassium dihydrogen phosphate Sản phẩm sử dụng cuối cùng là một dạng bột tinh thể chứa 100% thành phần hoạt tính. Dịch vụ trừu tượng hóa học Số (CAS) cho monopotassium phosphate (KH2PO4) là 7778-77-0.
Đánh giá:
Lượt xem: 1177

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Potassium dihydrogen phosphate (viết tắt MKP hoặc KDP), muối axit photphoric hòa tan của kali có công thức hóa học KH2PO4, còn được gọi là monopotassium photphat hoặc kali photphat monobasic. Nó có tính axit hơn dipotassium phosphate.

Thành phần này có thể được sử dụng làm chất đệm, chất cô lập và bổ sung chất dinh dưỡng trong thực phẩm với phụ gia thực phẩm Châu Âu số E340 (i). Tuy nhiên, các ứng dụng phổ biến hơn của nó là như một loại phân bón lân-kali hòa tan trong nước hiệu quả cao cho cây trồng.

Thành phần hoạt tính, kali dihydrogen phosphate (còn được gọi là monopotassium phosphate) là một thành phần hoạt chất được tổng hợp (a.i.). Sản phẩm sử dụng cuối cùng là một dạng bột tinh thể chứa 100% thành phần hoạt tính. Dịch vụ trừu tượng hóa học Số (CAS) cho monopotassium phosphate (KH2PO4) là 7778-77-0.

Bạn có thể nhận thấy MKP trong đồ uống năng lượng, cà phê creamers, pho mát chế biến và các sản phẩm ít natri.

Nó có chức năng như một nguồn dinh dưỡng cung cấp kali và phốt pho, chất tạo hương vị, chất tạo chelating, chất đệm và axit men (trong bột nở) trong thực phẩm.

 

Potassium Dihydrogen Phosphate

 

MKP có thể được tìm thấy trong thực phẩm sau (1):

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Ngũ cốc

Thực phẩm ăn kiêng cho trẻ sơ sinh cho các mục đích y tế đặc biệt và công thức đặc biệt cho trẻ sơ sinh

Trong đồ uống của Coca Cola, mục đích của monopotassium phosphate là nguồn cung cấp kali (chất điện giải), một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, cũng được sử dụng để giữ huyết áp khỏe mạnh.

Potassium dihydrogen phosphate có nguồn gốc tự nhiên, đã được sử dụng rộng rãi mà không tác dụng phụ, nhưng có một phương thức tác động độc hại đối với nấm. Phân loại hóa sinh của OPP Ủy ban đã xác định rằng kali dihydrogen photphat không phải là chất sinh hóa, nhưng đủ điều kiện để giảm yêu cầu dữ liệu tương tự như những yêu cầu được thiết lập cho sinh hóa thuốc trừ sâu vì cấu trúc vô cơ đơn giản và sự xuất hiện tự nhiên của nó hợp chất.

Các yếu tố an toàn từ FQPA đã được đánh giá. EPA đã xem xét, trong số các yếu tố khác, thông tin sẵn có liên quan đến mức độ tiếp xúc tổng hợp của người tiêu dùng (và chính nhóm người tiêu dùng có thể nhận biết) đối với dư lượng hóa chất thuốc trừ sâu và các nhóm khác có liên quan vật liệu xây dựng. Do độc tính thấp của kali dihydrogen phosphate như được chỉ ra bởi dữ liệu về độc tính và lịch sử sử dụng an toàn như một thành phần trơ trong phân bón và thuốc trừ sâu, xác định mức độ chắc chắn hợp lý không gây hại cho dân số nói chung, cũng như phân nhóm bao gồm trẻ sơ sinh và trẻ em, đã được thực hiện.

Potassium dihydrogen phosphate không chia sẻ bất kỳ cơ chế chung nào của độc tính với các hoạt chất thuốc trừ sâu khác. Kali dihydro photphat là được sử dụng làm phân bón nông nghiệp và chất đệm trong các công thức thuốc trừ sâu.

Không có báo cáo về tác dụng phụ từ những cách sử dụng này và các nghiên cứu về độc tính đệ trình chỉ ra độc tính thấp đối với động vật có vú. Do đó, không ảnh hưởng đến tiềm năng đối với các tác động độc hại từ việc sử dụng thuốc trừ sâu được mong đợi khi được thêm vào các mục đích sử dụng khác của kali đihiđro photphat.

Dự kiến, con người không tiếp xúc với kali dihydrogen phosphate trong uống nước. Khi sản phẩm sử dụng cuối được áp dụng cho cây trồng, hầu hết hấp thụ. Tiềm năng tồn tại đối với một lượng kali dihydrogen tối thiểu phốt phát vào nước ngầm hoặc các nguồn nước uống khác nếu, sau ứng dụng, các mô hình thời tiết như vậy là lượng mưa đáng kể và nước bề mặt nước chảy ra xảy ra. Nhưng dư lượng dự kiến ​​sẽ không cao hơn đáng kể so với nền mức độ do bản chất tự nhiên và phổ biến của hợp chất. Rủi ro sức khỏe đối với con người được coi là không đáng kể dựa trên các đánh giá của đã gửi thông tin về độc tính và tỷ lệ ứng dụng hoạt chất thấp.

Kali photphat được sử dụng để làm gì cho cây trồng?

Cây hấp thụ một lượng lớn kali. Do đó, sự trợ giúp của phân bón Monopotassium Phosphate có thể giữ mức kali ổn định để cung cấp cho cây trồng của bạn các chất dinh dưỡng phong phú cần thiết để tạo ra một vụ thu hoạch khỏe mạnh. Cây cần kali vì nhiều lý do. Kali làm cho hoạt động của enzym có thể thực hiện được.

Bạn sử dụng phân bón kali dihydro photphat như thế nào?

Ion kali và ion photphat trong kali dihyđro photphat có thể được hoa và cây trồng trực tiếp hấp thụ và sử dụng, hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng. Cách dùng: Lấy 1 gam phân với 300-400 gam nước, phun qua lá, 7-10 ngày phun 1 lần, 2-3 lần.

Nó có thể cải tạo đất, làm cho bộ rễ hoa phát triển, lá dày và xanh, thân cây khỏe, kháng bệnh và tăng cường khả năng chống stress. Khi áp dụng để phun qua lá, tỷ lệ hấp thụ và sử dụng cao từ 80% đến 90%, có thể điều chỉnh sự phát triển của hoa và bổ sung dinh dưỡng vào thời điểm quan trọng.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Potassium dihydrogen phosphate

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!