Ammonium molybdate

Amoni molybdate (di) được sử dụng làm chất màu, phân bón nông nghiệp, hồ màu và chất chống cháy vải. Nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất dây molypden, men gốm và các hợp chất molypden khác. Hơn nữa, nó được sử dụng trong nhiếp ảnh, gốm sứ và sơn.
Đánh giá:
Lượt xem: 1177

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Ammonium molydate - Amoni Molybdate là một hợp chất tinh thể không mùi. Nó có các màu như trắng và vàng xanh. Nó còn được gọi là amoni molybdat tetrahydrat, axit molybdic hex-amoni, muối tetrahydrat, amoni heptamolybdat tetrahydrat, v.v.

Ngoài ra, amoni molypdat là một hợp chất hữu cơ đã biết và được sản xuất bằng phản ứng của molypden trioxit và amoniac dư. Nó có sẵn ở nhiều dạng vật chất khác nhau như bột rắn, tinh thể, chất lỏng và khối.

Amoni molybdate (di) được sử dụng làm chất màu, phân bón nông nghiệp, hồ màu và chất chống cháy vải. Nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất dây molypden, men gốm và các hợp chất molypden khác. Hơn nữa, nó được sử dụng trong nhiếp ảnh, gốm sứ và sơn. Nó cũng được sử dụng làm thuốc thử để phân tích cũng như xác định phốt pho trong hóa học phân tích. Ngoài ra, nó còn được dùng làm chất xúc tác trong công nghiệp hóa dầu.

Một số công dụng khác của Amoni Molybdate là:

  • Thuốc thử phân tích
  • Sự hiện diện của silicat và phốt phát
  • Arsenat và cũng có chì trong chất màu
  • Sản xuất molypden
  • Để chuẩn bị dehydro hóa
  • Sửa chữa kim loại
  • Phân bón cho cây trồng.
  • Mạ điện

Thị trường toàn cầu của ngành công nghiệp ammonium molybdate trong vài năm qua đã trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc do cải tiến công nghệ, chi phí nguyên liệu đầu vào tăng, chuyển dịch cơ sở sản xuất sang các nước châu Á khác nhau, và cũng là sự tăng trưởng đầy hứa hẹn của các thị trường.

Nhu cầu về Amoni molybdate có thể sẽ tăng trong phân khúc sản xuất hóa chất trong vài năm tới. Do chi phí nguyên liệu thô tăng và tính độc hại của hợp chất này, nó có thể hạn chế việc mở rộng thị trường.

Amoni molypdat có ứng dụng rộng rãi và nó được sử dụng rộng rãi để nấu chảy molypden ferro và làm nguyên liệu sản xuất molypden trioxit và bột molypden kim loại. Ngoài ra, nó còn là một chất xúc tác hóa học tuyệt vời, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu mỏ. Một lượng nhỏ ammonium molybdate có thể được sử dụng để sản xuất phân bón nông nghiệp và một lượng rất nhỏ có thể được sử dụng trong y học như một phần không thể thiếu của nhiều loại enzyme. Thiếu molypden có thể dẫn đến sâu răng, sỏi thận, bệnh Keshan, bệnh Kashin-Beck, ung thư thực quản và các bệnh khác, vì vậy trong các ứng dụng y tế, nó chủ yếu được sử dụng để nuôi dưỡng bệnh nhân qua đường tĩnh mạch.

 

Ammonium molydate

 

Amoni molybdat có thể được sử dụng để xác định photphat, asenat, chì và ancaloit. Phương pháp xanh molypden có thể xác định lượng phốt pho trong đất và thực vật. Sử dụng phương pháp xanh molypden có thể xác định hàm lượng phốt pho trong đất và thực vật. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng để kiểm tra sức sống của phốt pho vô cơ và phosphatase kiềm trong huyết thanh. Trong công nghiệp, nó có thể sử dụng để kiểm tra hàm lượng silic và phốt pho của sắt và thép.

Amoni molypdat cũng là nguyên liệu thô để sản xuất men gốm, bột màu và các hợp chất molypden khác.

Được sử dụng làm chất màu, trong ngành nông nghiệp như một loại phân bón và làm chất chống cháy vải. Nó được sử dụng trong sản xuất dây molypden, trong nhiếp ảnh, gốm sứ và làm thuốc thử trong cả hóa học phân tích và công nghiệp hóa dầu.

 

Trong hệ thống phân bón, molypden là một vi chất dinh dưỡng thiết yếu mặc dù cây trồng cần với lượng rất nhỏ. Molypden hỗ trợ quá trình chuyển hóa nitơ và tổng hợp protein cần thiết. Đất hoàn toàn không có molypden không thể hỗ trợ sự sống của thực vật!

Amoni molypdat hòa tan 100% trong nước và có hàm lượng molypden cao hơn natri molypdat. Ammonium molybdate tương thích trong nhiều công thức phân bón hỗn hợp dinh dưỡng, dễ bón và quan trọng là dễ làm sạch, không để lại cặn dính.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Ammonium molybdate

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!