Zinc Sulfate Heptahydrate

Zinc Sulfate Heptahydrate Kẽm sulfat được sử dụng để cung cấp kẽm trong thức ăn chăn nuôi, phân bón, kem đánh răng và thuốc xịt nông nghiệp. Kẽm sulfat, giống như nhiều hợp chất kẽm, có thể được sử dụng để kiểm soát sự phát triển của rêu trên mái.
Đánh giá:
Lượt xem: 1045

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Zinc sulfate heptahydrate - Kẽm sunphat heptahydrat là một dạng ngậm nước của kẽm sunphat, nơi có bảy phân tử để kết tinh. Hóa chất của hợp chất này là ZnSO4.7H2O, trong khi khối lượng mol của hợp chất này là 287,54 g / mol. Dạng ngậm nước này của kẽm sunfat là dạng phổ biến nhất trong số các dạng hydrat kẽm khác của sulfat kẽm. Trong lịch sử, chất này được đặt tên là “vitriol trắng”. Nó xuất hiện dưới dạng tinh thể không màu. Tuy nhiên, nó được bán trên thị trường ở dạng bột kết tinh màu trắng.

Sự khác biệt giữa Zinc Sulphate Monohydrate và Heptahydrate là gì?

Kẽm sulfat monohydrat và heptahydrat là dạng ngậm nước của kẽm sulfat và chính số lượng phân tử nước kết tinh làm cho chúng khác biệt với nhau. Sự khác biệt chính giữa kẽm sulfat monohydrat và heptahydrat là kẽm sulfat monohydrat có một cation kim loại kẽm và một anion sunfat liên kết với một phân tử nước kết tinh trong khi kẽm sulfat heptahydrat có một cation kim loại kẽm và một anion sunfat liên kết với bảy phân tử nước của sự kết tinh.

Zinc Sulfate Heptahydrate là nguồn Kẽm hòa tan trong nước và axit vừa phải để sử dụng tương thích với sulfat. Các hợp chất sunfat là muối hoặc este của axit sunfuric được tạo thành bằng cách thay thế một hoặc cả hai hydro bằng một kim loại. Hầu hết các hợp chất sunfat kim loại dễ hòa tan trong nước cho các mục đích sử dụng như xử lý nước, không giống như florua và oxit có xu hướng không hòa tan. Các dạng cơ kim có thể hòa tan trong dung dịch hữu cơ và đôi khi trong cả dung dịch nước và dung dịch hữu cơ. Các ion kim loại cũng có thể được phân tán bằng cách sử dụng các hạt nano lơ lửng hoặc được phủ và lắng đọng bằng cách sử dụng các mục tiêu phún xạ và vật liệu bay hơi cho các mục đích sử dụng như pin mặt trời và pin nhiên liệu.

 

Zinc sulfate heptahydrate

 

Nó cũng được sử dụng như một chất điện phân để mạ điện kẽm, làm chất kết dính trong nhuộm, và như một chất bảo quản cho da và da.

Kẽm sulfat được sử dụng để cung cấp kẽm trong thức ăn chăn nuôi, phân bón, kem đánh răng và thuốc xịt nông nghiệp. Kẽm sulfat, giống như nhiều hợp chất kẽm, có thể được sử dụng để kiểm soát sự phát triển của rêu trên mái.

Kẽm sulfat có thể được sử dụng để bổ sung kẽm trong quá trình sản xuất bia. Kẽm là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và hiệu suất của nấm men tối ưu, mặc dù nó không phải là chất bổ sung cần thiết cho các loại bia trọng lượng thấp, vì các loại ngũ cốc thường được sử dụng trong sản xuất bia đã cung cấp đầy đủ kẽm. Đó là một thực tế phổ biến hơn khi đẩy men đến giới hạn của chúng bằng cách tăng nồng độ cồn vượt quá mức thoải mái của chúng.

Kẽm sulfat là một chất ức chế mạnh cảm nhận vị ngọt đối với hầu hết các chất có vị ngọt.

Kẽm sunphat có ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm in ấn, mạ điện, nông nghiệp và y tế.

Trong nông nghiệp: Phân bón và thuốc xịt nông nghiệp sử dụng hợp chất này để bổ sung kẽm cho cây trồng. Hợp chất này cũng ngăn chặn sự phát triển của rêu trên rễ. Ngoài ra, kẽm sunphat hoạt động như một chất bổ sung trong thức ăn chăn nuôi.

Trong công nghiệp: Sản xuất rayon sử dụng kẽm sulphat heptahydrat. Ngành công nghiệp in sử dụng nó để sản xuất lithopone. Nó cũng hoạt động như một chất điện phân trong ngành công nghiệp mạ điện. Bảo quản da và da cũng sử dụng kẽm sunphat. Các nhà chưng cất và nấu bia sử dụng kẽm sunfat để tăng sản lượng rượu của men trong quá trình sản xuất bia.

Kẽm sulphat heptahydrat có nhiều công dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp nếu được sử dụng đúng cách. Sử dụng không đúng cách hoặc ở nồng độ cao, nó có hại cho sức khỏe con người, động vật và môi trường. WHO đã đặt tên cho dược phẩm là kẽm sulphat là một loại thuốc thiết yếu. Nó cũng là một chất phụ gia quan trọng cho thức ăn gia súc và bò sữa đang cho con bú. Ngoài ra, nó có một ứng dụng như một chất phụ gia cho phân bón thực vật và các nhà sản xuất bia thường sử dụng nó để cải thiện nấm men.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá Zinc sulfate heptahydrate nhanh chóng nhất.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Zinc Sulfate Heptahydrate

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!