GĂNG TAY Y TẾ (Tìm thấy 7 sản phẩm)

GĂNG TAY Y TẾ CÓ CÔNG DỤNG:

1) Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo giữa nhân viên y tế và bệnh nhân.

2) Một hàng rào bảo vệ khi xử lý máu, dịch cơ thể, chất tiết, chất bài tiết, chất nhầy màng và da không nguyên vẹn của bệnh nhân.

3) Giảm nguy cơ truyền mầm bệnh từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác bằng cách thay đổi găng tay được đeo giữa các lần tiếp xúc với bệnh nhân, tiếp theo là các quy trình vệ sinh tay.

Găng tay không bảo vệ hoàn toàn khỏi nhiễm trùng chéo hoặc chấn thương do kim đâm.

Những khiếm khuyết nhỏ trên găng tay hoặc loại bỏ găng tay không phù hợp có thể truyền mầm bệnh.

Nhân viên y tế sử dụng găng tay y tế để ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng hoặc bệnh tật. Găng tay y tế dùng một lần và bao gồm găng tay khám bệnh cho bệnh nhân và găng tay phẫu thuật viên.

Rủi ro khi sử dụng lại Găng tay y tế sử dụng một lần

1) Găng tay y tế đã qua sử dụng bị dính đất thường bị nhiễm bẩn cao, khó làm sạch.

2) Găng tay đã qua sử dụng có thể chứa prion có thể gây ra dạng bọt biển truyền qua bệnh não (TSE) có khả năng chịu nhiệt và khử trùng.

3) Găng tay đã qua sử dụng cũng chứa các mức độ khác nhau của vật liệu sinh học và hóa học bị bẩn điều này có thể gây khó khăn cho việc vệ sinh và khử trùng găng tay đã qua xử lý lại. Vô trùng có thể chỉ yên tâm khi lượng tạp chất sinh học dưới 1000cfu / đơn vị sản phẩm.

4) Một số hóa chất nhất định có thể được giải phóng trong quá trình xử lý lại, điều này có thể gây ra bất lợi các phản ứng hóa học không thể đảo ngược đối với găng tay chẳng hạn như sự phân ly của các liên kết chéo.

5) Việc xử lý lại có thể gây ra sự suy giảm các đặc tính hiệu suất của găng tay.

6) Găng tay đã qua xử lý lại cũng có thể chứa nội độc tố từ vi khuẩn chết được tìm thấy trong găng tay bẩn.

Hiện tại, không có phương pháp thích hợp nào được xác thực để xử lý lại găng tay. Nhân viên y tế được khuyến cáo không nên sử dụng găng tay y tế đã qua xử lý lại.

LƯU Ý

  • Sử dụng găng tay y tế đúng cách có thể giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.
  • Người ta nên thường xuyên kiểm tra các lỗ thủng trên găng tay trong quá trình sử dụng.
  • Găng tay đôi có thể giảm nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh.
  • Việc đeo một chiếc găng tay tối màu hơn và một chiếc găng tay nhẹ bên ngoài có thể nâng cao khả năng phát hiện vi phạm.
  • Nên thực hành găng tay đôi, đặc biệt là thời gian sử dụng vượt quá 30 phút.
  • Thay cả hai găng tay khi găng tay bên ngoài bị đục lỗ
  • Độ bền của găng tay y tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu làm găng, chủng loại chất lỏng tiếp xúc, các loại thủ tục y tế, thời gian sử dụng.
  • Một số vật liệu làm găng tay, chẳng hạn như cao su tự nhiên, có khả năng đóng lại có thể giảm nguy cơ ô nhiễm chéo trong trường hợp có lỗ thủng vi mô.
  • Không nên xử lý lại găng tay y tế sử dụng một lần để tái sử dụng để tránh rủi ro lây truyền mầm bệnh

FDA tiếp tục thực hiện một số bước để tìm và ngăn chặn những người bán các sản phẩm không an toàn và không được chấp thuận bằng cách điều tra, kiểm tra và xem xét các sản phẩm y tế, cả tại cảng nhập cảnh và trong thương mại nội địa, để giúp đảm bảo an toàn cho chuỗi cung ứng quốc gia của chúng ta.

Tôi có thể sử dụng vật liệu gì để làm găng tay?

FDA không có danh sách các vật liệu được sử dụng để làm găng tay. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, găng tay thường được làm bằng các vật liệu khác nhau, bao gồm nitrile, polyvinyl clorua (PVC), polyurethane và neoprene.

Tôi muốn mua găng tay cho nhân viên y tế. Tôi có thể tìm thấy chúng ở đâu?

FDA không duy trì danh sách các nhà cung cấp găng tay. Nếu bạn là một cơ sở chăm sóc sức khỏe, hãy kiểm tra với nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc sở y tế địa phương của bạn. Cungcapthietbiyte.com cũng là 1 trang website uy tín cung cấp găng tay y tế các loại với số lượng lớn. Liên hệ để được báo giá nhanh nhất.

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!