Khẩu trang dùng một lần hiện nay đang được bán rộng rãi. Chúng đôi khi được gọi là khẩu trang phẫu thuật hoặc khẩu trang y tế.

Những điều cần biết về N95s

Lọc tới 95% các hạt trong không khí khi được NIOSH phê duyệt và có thể đạt được độ phù hợp phù hợp

Dán chặt vào mặt khi được lắp đúng cách

Vì mặt nạ phòng độc N95 tạo thành một lớp niêm phong đối với khuôn mặt, họ có thể cảm thấy khó thở hơn so với khẩu trang vải

Mặt nạ phòng độc N95 không giặt được. Chúng cần được loại bỏ khi chúng bẩn, hư hỏng hoặc khó thở qua

Mặt nạ phòng độc N95 có xu hướng đắt hơn khẩu trang

Mang N95 với:

+ Hình cốc, nếp gấp phẳng hoặc hình mỏ vịt

+ Hai dây đai quấn quanh đầu

+ Sống mũi dạng dây

Khẩu trang phòng độc N95 và khẩu trang phẫu thuật là những ví dụ về thiết bị bảo vệ cá nhân được sử dụng để bảo vệ người đeo khỏi các hạt hoặc chất lỏng làm nhiễm bẩn mặt. Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (NIOSH) của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cũng quy định mặt nạ phòng độc N95. Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) của Bộ Lao động quy định các tổ chức tuân thủ các quy tắc an toàn lao động và tiêu chuẩn OSHA, bao gồm, ví dụ, sử dụng mặt nạ phòng độc đúng cách trong các môi trường làm việc khác nhau.

Bất kỳ ai từ 2 tuổi trở lên chưa được tiêm phòng đầy đủ nên đeo khẩu trang ở những nơi công cộng trong nhà. Khuyến cáo này cũng áp dụng cho những người được tiêm chủng đầy đủ khi họ đang ở trong khu vực có khả năng lây truyền cao hoặc nghiêm trọng. CDC hiện cũng khuyến nghị đeo khẩu trang trong nhà phổ biến cho tất cả giáo viên, nhân viên, học sinh và khách đến thăm các trường K-12, bất kể tình trạng tiêm chủng hoặc tỷ lệ lây truyền. Những lợi ích của việc đeo mặt nạ đã được chứng minh rõ ràng.

Lựa chọn khẩu trang:

Trẻ em dưới 2 tuổi không nên đeo khẩu trang và mặt nạ phòng độc.

Chọn khẩu trang vừa vặn và thoải mái mà con bạn có thể đeo đúng cách. Khẩu trang hoặc khẩu trang kém vừa vặn hoặc không thoải mái có thể được đeo không đúng cách hoặc bị tháo ra thường xuyên, điều này sẽ làm giảm lợi ích dự kiến ​​của nó.

3 LỚP BẢO VỆ LỌC – Khẩu trang của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người và phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Vòng tai có thể co giãn, đàn hồi mềm mại và kẹp mũi có thể biến dạng của khẩu trang giúp bạn đeo dễ dàng và thoải mái vì chúng phù hợp với mọi hình dạng và kích thước khuôn mặt. Những thứ này không chỉ dành cho Nam mà còn phục vụ hoàn hảo cho Nữ và có thể được sử dụng cho cả trẻ em.

Một số loại khẩu trang và mặt nạ phòng độc có thể có cảm giác khác nếu con bạn đã quen với việc đeo khẩu trang bằng vải thông thường hoặc dùng một lần.

Một số tình huống có thể có nguy cơ tiếp xúc với COVID-19 cao hơn những tình huống khác. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc loại khẩu trang hoặc mặt nạ phòng độc để đeo tùy thuộc vào tình huống. Luôn chọn khẩu trang hoặc khẩu trang vừa vặn và thoải mái và đeo đúng cách (che mũi và miệng). Khẩu trang hoặc khẩu trang kém vừa vặn hoặc không thoải mái có thể được đeo không đúng cách hoặc cởi ra thường xuyên, điều này có thể làm giảm lợi ích dự kiến ​​của nó.

Những tình huống này có thể bao gồm:

Đi máy bay, xe buýt, xe lửa hoặc các hình thức giao thông công cộng khác *, đặc biệt khi đi trong thời gian dài trên các phương tiện giao thông đông đúc

Chăm sóc người bị bệnh COVID-19

Làm việc tại một công việc mà bạn phải tiếp xúc với số lượng lớn công chúng, đặc biệt là khi việc sử dụng khẩu trang công cộng không nhất quán. Ví dụ về những công việc này có thể bao gồm tài xế xe buýt và công nhân cửa hàng tạp hóa

Nếu bạn có nhiều nguy cơ mắc bệnh nặng, ví dụ: người lớn tuổi hoặc những người mắc một số tình trạng y tế tiềm ẩn

Nếu bạn bị suy giảm miễn dịch hoặc chưa được tiêm chủng

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một khẩu trang dùng một lần trong thời gian tối đa từ 5 đến 8 giờ. Dùng ngón tay nâng nhẹ từng vòng dây bên phải và bên trái trên mặt nạ để mở các vòng dây và đeo mặt nạ vào. Vì những chiếc khẩu trang dùng một lần này không thể tái sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên gấp-dây-quấn và vứt bỏ chúng đúng cách.

Một số loại khẩu trang phổ biến hiện nay:

KHẨU TRANG FAMAPRO 5D

KHẨU TRANG N95 KF94 3M 9013

KHẨU TRANG FAMAPRO VN95 TIÊU CHUẨN FDA

KHẨU TRANG Y TẾ 3M N95 9001

KHẨU TRANG Y TẾ N95 QILILA

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!