Calcium Chloride Anhydrous

Calcium Chloride Anhydrous; Canxi clorua có một số công dụng tương tự như natri clorua, và nó được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm. Nó cũng được sử dụng như một hóa chất hồ bơi, trong các nhà máy xử lý nước và cho các mục đích hút ẩm.
Đánh giá:
Lượt xem: 893

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Calcium Chloride Anhydrous là gì? công thức hóa học của canxi clorua là CaCl2, và khối lượng mol của nó là 110,983 g / mol. Nó là một hợp chất ion bao gồm cation canxi (Ca2 +) và hai anion clo (Cl-). Kim loại canxi hóa trị hai tạo liên kết ion với hai nguyên tử clo.

Clorua vôi được tìm thấy ở dạng bột, hạt hoặc mảnh màu trắng không mùi. Nó có mật độ 2,15 g / mL, điểm nóng chảy 782 ° C và nhiệt độ sôi cao trên 1600 ° C.

CaCl2 rất dễ tan trong nước, hút ẩm (hút ẩm từ không khí) và dễ chảy (hút đủ nước để biến thành chất lỏng). Clorua vôi tan trong nước tỏa nhiệt rất mạnh (tỏa một lượng nhiệt lớn). Canxi clorua phân ly hoàn toàn trong nước tạo ra cation canxi và anion clorua. Trong các dung dịch nước, các ion canxi có thể thay thế các ion khác trong các phản ứng trao đổi, chẳng hạn như sự chuyển đổi kali photphat thành canxi photphat:

3 CaCl2 + 2 K3PO4 → Ca3 (PO4) 2 + 6 KCl

Clorua vôi là một trong những hóa chất cơ bản linh hoạt nhất. Nó đã được sản xuất thương mại trong hơn 100 năm. Các tính chất và đặc điểm của CaCl2 làm cho nó trở nên hữu ích trong một số lượng lớn các ứng dụng.

Canxi clorua có một số công dụng tương tự như natri clorua, và nó được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, để khử băng đường vào mùa đông và làm nước muối trong các nhà máy làm lạnh. Nó cũng được sử dụng như một hóa chất hồ bơi, trong các nhà máy xử lý nước và cho các mục đích hút ẩm.

Nó cũng có ứng dụng trong luyện kim, khoan giếng dầu và cao su, giấy, thuốc nhuộm và công nghiệp sơn.

 

Calcium Chloride anhyrous

 

Nó có một số ứng dụng phổ biến như ngâm nước muối cho các nhà máy làm lạnh, kiểm soát băng và bụi trên đường và trong bê tông. Muối khan cũng được sử dụng rộng rãi như một chất hút ẩm, nơi nó sẽ hấp thụ rất nhiều nước đến mức cuối cùng sẽ hòa tan trong nước mạng tinh thể của chính nó (nước hydrat hóa). Nó có thể được sản xuất trực tiếp từ đá vôi, nhưng một lượng lớn cũng được sản xuất như một sản phẩm phụ của “Quy trình Solvay” (là một quy trình sản xuất tro soda từ nước muối). Vì tính chất hút ẩm của nó, dạng khan phải được giữ trong bao bì kín.

Nó được sử dụng để làm khô tảo bẹ, sau đó được sử dụng để sản xuất soda ash. Nó cũng có thể được thêm vào chất lỏng để loại bỏ nước lơ lửng hoặc hòa tan.

Clorua canxi cũng thường được sử dụng như một chất phụ gia trong nước bể bơi vì nó làm tăng giá trị “độ cứng canxi” cho nước. Giá trị độ cứng canxi thấp trong nước hồ bơi khiến nước hồ bơi bị ăn mòn trên các thiết bị, máy bơm và phụ kiện kim loại.

Các ứng dụng công nghiệp khác bao gồm sử dụng làm phụ gia trong nhựa, làm chất trợ thoát nước để xử lý nước thải, làm phụ gia trong bình chữa cháy.

Canxi clorua khan khử được chất gì?

Clorua canxi khan là một muối vô cơ dễ dàng tạo thành hyđrat có tác dụng loại bỏ nước khỏi bất kỳ dung dịch hữu cơ nào.

Canxi clorua khan có an toàn không?

Clorua canxi gây ra một số nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe và an toàn. Nếu ăn phải, canxi clorua có thể dẫn đến bỏng miệng và cổ họng, khát nước quá mức, nôn mửa, đau dạ dày, huyết áp thấp và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khác. Nó cũng có thể gây kích ứng da do gây khô quá mức hoặc làm khô da ẩm.

Chất gì có thể thay thế canxi clorua khan?

Lựa chọn thay thế canxi clorua

Dầu hữu cơ. Các loại dầu hữu cơ như dầu thực vật, nhựa thông và mật đường là một lựa chọn vì những chất này bám vào các hạt bụi bẩn và không cho chúng thoát ra ngoài không khí. ...

Hấp dẫn ion dương. ...

Hỗn hợp Enzyme. ...

Magie Clorua.

Tại sao canxi clorua khan được dùng làm chất khử nước?

Nó có tính hút ẩm mạnh (hút nước từ môi trường xung quanh), vì vậy nó loại bỏ hơi ẩm trong không khí, làm cho nó khô hơn. Điều này dẫn đến nước trong chất được làm khô bay hơi vào không khí khô hơn, và chu trình này lặp lại cho đến khi hệ đạt trạng thái cân bằng.

Bạn bảo quản CaCl2 như thế nào?

Bảo quản ở khu vực khô ráo.

Đậy chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để tránh đóng cục do tiếp xúc với không khí ẩm.

Sản phẩm được làm bằng pallet - sản phẩm này có thể được bảo quản bên ngoài trên bề mặt bê tông hoặc nhựa đường thoát nước tốt, được bao phủ bởi một tấm vải liệm nguyên vẹn (không có vết rách, lỗ, v.v.).

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Calcium Chloride Anhydrous

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!