HOÁ CHẤT SINH HOÁ HBA1C TECO

HOÁ CHẤT SINH HOÁ HBA1C TECO HÓA CHẤT DÙNG CHO MÁY SINH HÓA TỰ ĐỘNG TC-MATRIX; HBA1C : SX Teco – Mỹ; Xét nghiệm này được thực hiện để: Chẩn đoán bệnh tiểu đường; Kiểm tra điều trị bệnh tiểu đường.
Đánh giá:
Lượt xem: 948

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Chỉ số xét nghiệm đường huyết: Gồm xét nghiệm Glucose máu và xét nghiệm HbA1C. Hai xét nghiệm này nhằm chẩn đoán bệnh đái tháo đường, theo dõi điều trị bệnh nhân bị đái tháo đường; theo dõi người bệnh hạ đường huyết. Bình thường nồng độ glucose máu vào khoảng 3,9- 6,4 mmol/, nồng độ HbA1C vào khoảng 4 – 5,9%.

HÓA CHẤT SINH HÓA HBA1C HÃNG TECO: Glycohemoglobin là một xét nghiệm máu để kiểm tra lượng đường (glucose) liên kết với hemoglobin. Thông thường, chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của hemoglobin trong máu (4% đến 6%) có Glucose liên kết với hemoglobin. Những người bị bệnh tiểu đường hoặc các điều kiện khác làm tăng lượng Glucosetrong máu thì máu của họ có lượng glycohemoglobin nhiều hơn bình thường.

 

HOÁ CHẤT SINH HOÁ HBA1C TECO

 

A1c glycohemoglobin được sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường. Thử nghiệm A1c glycohemoglobinkiểm tra sự kiểm soát  lượng đường máutrong một thời gian dài ở những người mắc bệnh tiểu đường.Hầu hết các bác sĩ nghĩ rằng kiểm tra  nồng  độ A1c glycohemoglobin máu là cách tốt nhất để biết  một người bệnh đang kiểm soát  bệnh tiểu đường của họ như thế nào.

Một xét nghiệm glucose máutại nhàcho biết mức độ đường trong máu tại thời điểm đó. Nồng độ đường trong máu thay đổi trong ngày theo chế độ ăn uống, tập thể dục, và mức độ insulin trong máu.

HbA1c rất hữu ích cho một người có bệnh tiểu đường để có thông tin về sự kiểm soát lượng đường máutrong một thời gian lâu dài. Các thử nghiệm glycohemoglobin được thử nghiệm định kỳ mỗi 3-4 tháng,và nó không thay đổi với bất kỳ thay đổi gần đây như chế độ ăn uống, tập thể dục, hoặc thuốc men.

Glucose liên kết với hemoglobin trong các hồng cầu với một tốc độ ổn định, xét nghiệm A1cglycohemoglobin cho thấy mức độ đường trong huyết tương của máu từ 3 – 4 tháng trước. Xét nghiệm này cho thấy bệnh tiểu đường của bạn đã được kiểm soátnhư thế nào trong 2 đến 3 tháng cuối cùng,cho dù thuốc trị tiểu đường của bạn đã được thay đổi.

Mức HbA1c cũng có thể giúp bác sĩ thấy nguy cơ gâybiến chứng bệnh tiểu đường của bạn, như là suy thận, giảm thị lực, và tê chân hoặc bàn chân. Các mức HbA1c của bạn thấp hơn, nguy cơ biến chứng cũng thấp hơn. 

HÓA CHẤT DÙNG CHO MÁY SINH HÓA TỰ ĐỘNG TC-MATRIX

HBA1C : SX Teco – Mỹ

Xét nghiệm này được thực hiện để:

– Chẩn đoán bệnh tiểu đường.

– Kiểm tra điều trị bệnh tiểu đường.

Tại sao thử nghiệm?

Xét nghiệm này được thực hiện để:

– Chẩn đoán bệnh tiểu đường.

– Kiểm tra điều trị bệnh tiểu đường.

Chuẩn bị

Bạn không cần phải ngừng ăn trước khi bạn thử nghiệm glycohemoglobin. Xét nghiệm này có thể được thực hiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ngay cả sau khi một bữa ăn.

Lấy máu như thế nào ?

Các nhân viên y tế lấy mẫu máu của bạn sẽ:

Buộc dây đàn hồi xung quanh cánh tay trên khuỷu tay của bạn để ngăn chặn dòng chảy của máu.Điều này làm cho các tĩnh mạch dưới dây phình lớn hơn để một cây kim xuyên vào tĩnh mạch dễ dàng hơn.

– Lau sạch chỗ kim với cồn.

– Xuyên kim vào tĩnh mạch.

– Đính kèm một ống kim để rút máu.

– Mở bỏ dây dàn hồi từ cánh tay của bạn khi đủ máu được thu thập.

– Đặt một miếng gạc hoặc bông gòn trênchỗ xuyên cây kim .

– Đè ép chỗ xuyên kim để cầm máu.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về HOÁ CHẤT SINH HOÁ HBA1C TECO

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!