GENEDIA W COVID 19 AG TEST (XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN VIRUS SARS-COV-2)

GENEDIA W COVID 19 AG TEST (XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN VIRUS SARS-COV-2); Được BYT cấp phép và có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đang được cung cấp cho các bệnh viện và nhà thuốc.
Đánh giá:
Lượt xem: 840

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
UY TÍN HÀNG ĐẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Hotline: 097 128 3878 (8h00 đến 21h)

Call/Zalo: 097 128 3878

Địa chỉ: 158 TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm việc: Từ 8h00 đến 21h00 (Thứ 2 đến CN)

Giới thiệu

Hiện nay, xét nghiệm Realtime RT-PCR và test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 là 2 phương pháp thực hiện để chẩn đoán COVID-19. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể. Trong khi, Test RT-PCR được dùng để khẳng định người bệnh COVID-19, Test nhanh cũng có vai trò hết sức quan trọng trong công tác sàng lọc. Test nhanh Kháng nguyên COVID-19 có các đặc điểm sau:

BẢN CHẤT:

Test nhanh kháng nguyên là xét nghiệm chẩn đoán nhanh phát hiện sự hiện diện kháng nguyên virus COVID-19 có trong mẫu dịch đường hô hấp.

Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, có kết quả chỉ sau 15-30 phút, cho phép nhanh chóng phát hiện người nhiễm bệnh.

ÁP DỤNG KHI NÀO:

Khi ứng phó với các ổ dịch, sàng lọc người nguy cơ nhiễm bệnh (Có dịch tễ hoặc triệu chứng hô hấp)

Khi không có Test RT-PCR-SARS-COV2 hoặc Test RT-PCR-SARS-COV2 quá lâu, mà thời gian để chẩn đoán, điều trị hoặc sàng lọc không cho phép.

Dương tính mạnh trong vòng 5-7 ngày sau khi khởi phát.

Phải có Độ nhạy (khả năng phát hiện): ≥80% và độ đặc hiệu ≥97%.

 GENEDIA W COVID 19 AG TEST (XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN VIRUS SARS-COV-2)

 

GENEDIA W COVID-19 Ag là một xét nghiệm chẩn đoán trong ống nghiệm một lần và xét nghiệm miễn dịch định tính để phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong dịch ngoáy mũi họng và tiêu bản đờm từ người. Thử nghiệm này là được thiết kế cho nhân viên chuyên nghiệp trong phòng thí nghiệm và tại điểm chăm sóc để hỗ trợ trong việc sàng lọc bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh và bệnh nhân không có triệu chứng.

Được BYT cấp phép và có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đang được cung cấp cho các bệnh viện và nhà thuốc. Ngoài ra, sản phẩm có một sự khác biệt là được WHO công nhận, GCMS là tập đoàn sản xuất kit test nhanh và hoá chất sinh phẩm cho y tế đứng đầu tại Hàn Quốc, xuất khẩu hơn 64 quốc gia trên thế giới trong đó có những nước yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng như Anh, Nhật, Mỹ và EU.

GENEDIA W COVID-19 Ag là một bộ xét nghiệm sắc ký miễn dịch để xác định nhanh chóng và định tính tình trạng nhiễm SARS-CoV-2 từ tăm bông mũi họng và các mẫu đờm. Bộ xét nghiệm chứa một dải màng, được cố định bằng kháng thể đơn dòng kháng SARS-CoV-2 trên dòng thử nghiệm (T) và Goat-anti mouse IgG trên dòng đối chứng (C) tương ứng. Và dải được lắp ráp trong thiết bị thử nghiệm. Khi mẫu và dung dịch chiết được áp dụng lấy mẫu, mẫu được chuyển sang miếng đệm liên hợp vàng và phản ứng với chất chống SARS-CoV-2 cộng hợp vàng kết hợp với kháng thể đơn dòng sau đó là phản ứng với kháng thể đơn dòng kháng SARS-CoV-2 được cố định trong dòng thử nghiệm. Khi mẫu có chứa kháng nguyên SARS-CoV-2, một vạch hiển thị xuất hiện trong vùng thử nghiệm trên màng. Giải pháp tiếp tục di chuyển để gặp phải sự kiểm soát thuốc thử liên kết liên hợp đối chứng, do đó tạo ra một dải khác trong vùng đối chứng. Các GENEDIA W COVID-19 Ag cũng rất hữu ích để phát hiện trực tiếp kháng nguyên SARS-CoV-2 từ mẫu ngoáy mũi họng và mẫu đờm. 

 

GENEDIA W COVID 19 AG TEST (XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN VIRUS SARS-COV-2)

 

Xét nghiệm cho phép với thời gian kiểm tra nhanh (10 phút).

Thành phần:

Thiết bị thử nghiệm (đựng riêng trong một túi giấy bạc có chất hút ẩm) x 20

Dung dịch đệm chiết mẫu sử dụng 1 lần x 20

Túi giấy lấy mẫu nước bọt x 20

Nắp lọc x 20

Que ngoáy mũi họng tiệt trùng x 20

Hướng dẫn sử dụng x 1

1) Bộ xét nghiệm này chỉ dành cho chẩn đoán trong ống nghiệm và sử dụng chuyên nghiệp.

2) Không sử dụng lại bộ kiểm tra.

3) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm này.

Làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận. Không làm như vậy có thể dẫn đến kết quả thử nghiệm không chính xác.

4) Không sử dụng bộ sản phẩm sau ngày hết hạn và không đóng băng.

Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số khuyến cáo: Người tiêu dùng chỉ nên mua hàng tại những website đã đăng ký hoặc thông báo với Bộ Công Thương. Các website phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: Thông tin về chủ sở hữu website (Tên đơn vị bán hàng, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế …), thông tin về điều kiên giao dịch chung, các chính như đổi trả hàng và hoàn tiền, chính sách giao nhận, vẫn chuyển, thanh toán, bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về GENEDIA W COVID 19 AG TEST (XÉT NGHIỆM KHÁNG NGUYÊN VIRUS SARS-COV-2)

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

Cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế LỘC PHÁT

LỘC PHÁT cung cấp chính hãng các máy móc và vật tư y tế của hơn 10 thương hiệu trên toàn thế giới như Teco (Mỹ), Mindray (Trung Quốc), Omron (Nhật Bản),.. chúng tôi tin tưởng vào những giá trị tích cực mang tới cho người bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian qua, trân trọng sứ mệnh mang đến những sản phẩm y tế chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cán bộ và nhân viên Toàn Thắng luôn không ngừng nâng cao dịch vụ tư vấn, tận tình hỗ trợ cho từng sản phẩm bán ra.

Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm:
✔ Giá thành sản phẩm phù hợp. ✔ Hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo. ✔ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sức khỏe của bạn - Thành tựu của chúng tôi !!!